King Jades lừa đảo? Đi tìm câu trả lời và vạch trần sự thật

Ngày đăng: 12/12/2022
Lượt xem: 831
Thời gian gần đây có nhiều thông tin về việc King Jades lừa đảo khách hàng, bán hàng không đảm bảo chất lượng. Để vạch trần sự thật của nguồn thông tin, hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây!

King Jades lừa đảo có thật không?

King Jades là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Ngọc tự nhiên trên thị trường. Thương hiệu này đã tồn tại được hơn 5 năm trên thị trường và đang dần nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng. 

Có thể nói, khi nhắc đến các sản phẩm trang sức Ngọc, King Jades là một trong số những thương hiệu đầu tiên mà người dùng nghĩ đến. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, trên thị trường đã xuất hiện một số nguồn thông tin không chính thống cho rằng, King Jades lừa đảo. Cụ thể, những nguồn thông tin này cho rằng thương hiệu này bán sản phẩm kém chất lượng, không đúng với mức giá bỏ ra.

King Jades lừa đảo có thật không

Vậy sự thật là như thế nào?

Sự thật là những nguồn thông tin cho rằng King Jades lừa đảo đều không có căn cứ xác thực, không có bằng chứng chứng minh quá trình mua hàng. Vì vậy, khi được King Jades đích thân vào trao đổi, bên phía người tố cáo đã không thể đưa ra phản hồi xác đáng.

Ngoài ra, với việc xây dựng thương hiệu hơn 5 năm, King Jades đã bán sản phẩm được cho nhiều người khách hàng. Những khách hàng sau khi mua sản phẩm đều để lại đánh giá trên Fanpage. Bên cạnh đó, King Jades cũng đã từng nhiều lần xuất hiện trên TV nên tin đồn King Jades lừa đảo hoàn toàn là sai sự thật.

Chứng minh: King Jades lừa đảo là sai sự thật

Để chứng minh tin đồn King Jades lừa đảo là thông tin sai sự thật, bạn có thể tự mình kiểm chứng thông qua 3 cách:

 • Cách 1: Vào phần đánh giá Fanpage.

Những khách hàng đã từng mua sản phẩm trang sức Ngọc của thương hiệu King Jades và hài lòng về chất lượng sản phẩm sẽ để lại đánh giá trên Fanpage. Vì vậy, để bạn có thể kiểm chứng được thông tin, bạn có thể nhấn vào từng trang Facebook cá nhân đê kiểm tra độ xác thực. 

Những trang Facebook đó không phải là tài khoản giả bởi các khách hàng vẫn thường hoạt động như đăng ảnh, chia sẻ các dòng trạng thái. Thậm chí, trong những bức ảnh cá nhân, bạn còn có thể thấy họ sử dụng trang sức mua tại King Jades.

King Jades lừa đảo có thật không

 • Cách 2: Trang Fanpage của King Jades thường đăng hình ảnh khách sử dụng trang sức Ngọc của mình.

Những hình ảnh được King Jades chia sẻ đều đã xin phép khách hàng trước khi đăng tải. Khi nhìn những bức ảnh đó, bạn có thể thấy khách hàng là nhiều người khác nhau. Đôi khi, đó có thể là người quen của bạn. 

Vì vậy, bạn chỉ cần hỏi những người đã từng mua sản phẩm của King Jades để nghe đánh giá và chia sẻ trực tiếp.

 • Cách 3: Đến trực tiếp các cửa hàng của King Jades tại địa chỉ 445 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Quận 3, TPHCM để kiểm chứng chất lượng.

Tại cửa hàng, King Jades trưng bày rất nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã. King Jades sẽ mời bạn kiểm tra chất lượng Ngọc của mình để chứng minh tin đồn King Jades lừa đảo là sai sự thật. 

Việc được tận mắt chứng kiến sản phẩm, được sờ tận tay chính là cách nhanh nhất giúp King Jades chứng minh được chất lượng sản phẩm của mình.

King Jades - Thương hiệu Ngọc uy tín nhất TPHCM

King Jades - Vua Ngọc là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm Ngọc đã có mặt hơn 5 năm trên thị trường. Để có thể xây dựng được thương hiệu này tồn tại và ngày càng phát triển, đó là cả một hành trình dài trong việc chứng minh chất lượng sản phẩm, chứng minh độ uy tín.

Cho đến hiện nay, những sản phẩm Ngọc của King Jades không chỉ được khách hàng trong nước tin tưởng. Mà ngay cả những khách hàng ở nhiều đất nước khác như Thuỵ Sĩ, Mỹ, Hawaii,... Tất cả là vì chất lượng sản phẩm cũng như những ý nghĩa phong thuỷ mà Ngọc đem đến.

King Jades - Thương hiệu Ngọc uy tín nhất TPHCM

Đặc biệt, tại King Jades có nhiều loại Ngọc khác nhau phù hợp với sở thích của bạn như: Bạch Ngọc, Ngọc Hoà Điền, Ngọc Sơn Thuỷ, Ngọc Huyết,... Ngọc được những người nghệ nhân tài năng chế tác thành nhiều món trang sức khác nhau như nhẫn, dây chuyền, bông tai, mặt Phật,...

Tất cả loại Ngọc được lựa chọn để chế tác thành trang sức đều đảm bảo 100% tự nhiên cao cấp, được bảo hành chất lượng Ngọc trọn đời. Đặc biệt, để chứng minh tin đồn King Jades lừa đảo là sai sự thật, King Jades còn cam kết hoàn tiền gấp 5 lần nếu phát hiện Ngọc kém chất lượng. 

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của King Jades để thay đổi phong thuỷ, nâng tài vận, thu hút may mắn.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích

   

  image(2).png

  Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades